HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Đăng lúc: 14/03/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 09 tháng 3 năm 2024, UBND xã Tân Châu tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Về dự buổi Lễ có đồng chí Lê Đăng Minh – PBT đảng ủy, đồng chí Vũ Đình Dũng , PBT-CT UBND xã về dự và chỉ đạo buổi lễ phát động.

HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC

VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Triển khai cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao, phát triển phong trào “Khỏe để luyện tập và giữ nước”.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành thể dục thể thao và Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập luyện thể dục (27/3/1946 – 27/3/2024); 93 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

Tuyên truyền nâng cao nhận thức và vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập TDTT trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Sáng ngày 09/3/2023 UBND xã Tân Châu Tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Đăng Minh – PBT đảng ủy, đồng chí Vũ Đình Dũng - PBT, CTUBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ , trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế, hội viên hội người cao tuổi, nhân dân trong 9 khu dân cư, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo các em học sinh về tham dự lễ phát động đông đủ.

Tham gia Lễ phát động có hơn 600 vận động viên hưởng ứng tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động

Đồng chí Nguyễn Trọng Quân – PCT UBND xã- Trưởng Ban chỉ đạo khai mạc buổi lễ

HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Đăng lúc: 14/03/2024 (GMT+7)

HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC

VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Tham gia Lễ phát động có hơn 600 vận động viên hưởng ứng tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động

Đồng chí Nguyễn Trọng Quân – PCT UBND xã- Trưởng Ban chỉ đạo khai mạc buổi lễ