Nghi án con trai đâm chết mẹ do tranh cãi về Hội thánh Đức Chúa Trời

Đăng lúc: 11/06/2018 (GMT+7)

Sáng 11/6, thông tin từ UBND xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra nghi án con trai dùng dao đâm chết mẹ đẻ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 10/6, tại thôn 16, xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, nạn nhân là bà Nguyễn Thị Lưu (SN 1965).

Vào thời điểm này, bà Lưu đang thắp hương trên bàn thờ của gia đình thì có xảy ra cãi cọ với con trai là Phạm Ngọc Trường (SN 1991). Sau khi lời qua tiếng lại, Trường đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người mẹ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Trong đó, có nhiều vết thương thấu bụng, thấu ngực.

Đối tượng Trường bị lực lượng công an bắt giữ sau khi sự việc xảy ra

Được biết, Trường từng làm nhân viên điện máy, điện lạnh ở huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Gần đây, đối tượng này về nhà và có biểu hiện đòi phá bàn thờ của tổ tiên, phản đối việc thờ cúng, nghi do tham gia vào Hội thánh Đức Chúa Trời.

Hiện Trường đã bị bắt giữ. Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tiến Thành

Nghi án con trai đâm chết mẹ do tranh cãi về Hội thánh Đức Chúa Trời

Đăng lúc: 11/06/2018 (GMT+7)

Đối tượng Trường bị lực lượng công an bắt giữ sau khi sự việc xảy ra

Hiện Trường đã bị bắt giữ. Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tiến Thành