Đăng lúc: 16/04/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2024, UBND xã Tân Châu phối hợp Hội nông dân xã, Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật xử lý mùi, chất thải trong chăn nuôi cho hơn 60 hộ gia đình trên địa bàn xã. Tham gia giảng dạy có ông Phạm Đức Việt – đại diện cho Công ty TNHH phát triển nông nghiệp Phương Nam đã hướng dẫn các kỹ thuật xử lý cho bà con nhân dân tại lớp học.

Đồng chí Phan Thanh Hà – PCT UBND xã khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn có hơn 60 hộ gia đình đã tham gia để nắm bắt kỹ thuật xử lý mùi, chất thải trong chăn nuôi.

Ông Phạm Đức việt – Đại diện Công ty TNHH phát triển nông nghiệp Phương Nam hướng dẫn cho bà con nhân dân cách xử lý mùi, chất thải trong chăn nuôi.

Đưa tin: VHXH.

Đăng lúc: 16/04/2024 (GMT+7)

Đồng chí Phan Thanh Hà – PCT UBND xã khai mạc lớp tập huấn

Đưa tin: VHXH.