Phong trào trồng cây xanh, cây hoa trên địa bàn xã Tân Châu

Đăng lúc: 09/04/2024 (GMT+7)

Phong trào trồng cây xanh, cây hoa trên địa bàn xã Tân Châu

Thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Cùng với việc tập trung thực hiện các tiêu chí về kinh tế, xã hội, xã Tân Châu đặt ra yêu cầu phải xây dựng cảnh quan nông thôn xanh, sạch, đẹp. Từ chủ trương này, UBND xã đã chỉ đạo các thôn thực hiện xây dựng tuyến đường cây xanh, cây hoa,đồng thời phân công các ngành, phối hợp các tổ chức đoàn thể cùng thực hiện.

Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện 19 tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Qua tuyên truyền vận động, Nhân dân trong xã chung sức, đồng lòng tự nguyện đóng góp chỉnh trang, bảo vệ môi trường, trồng cây xanh, cây hoa... tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.Nhiều tuyến đường liên thôn, liên xã, khu dân cư ….đã được khoác lên mình một màu xanh. Tạo tiền đề bước đầu để xây dựng thành công xã NTM nâng cao, thôn NTM kiểu mẫu vào năm 2024 này. Thành quả đó là vai trò quan trọng của công tác dân vận, đặc biệt là thực hiện phong trào dân vận khéo. Tân Châu hứa hẹn sẽ trở thành một miền quê yên bình, văn minh và đáng sống.

Thôn Phú Văn huy động nhân dân trồng cây mắt ngọc

Thôn 2 huy động BCTMT thôn và nhân dân dọ cỏ tuyến đường Nấp trồng cây hoa giấy và mắt ngọc

Phong trào trồng cây xanh, cây hoa trên địa bàn xã Tân Châu

Đăng lúc: 09/04/2024 (GMT+7)