Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Châu tổ chức sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của Hội đồng NVQS huyện Thiệu Hóa, Sáng 15/10/2023 Hội đồng NVQS xã Tân Châu phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức tổ chức đợt khám sơ tuyển tại trạm y tế xã.

Đăng lúc 6 tháng trước · 146 lượt xem

Bài tuyên truyền về Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc 6 tháng trước · 175 lượt xem

Diễn tập phòng chống thiên tai- tìm kiếm cứu nạn năm 2023 tại Xã Tân Châu, Thiệu Hóa, Thanh Hóa

Sáng 30/5/2023, Ban Chỉ huy PCTT,TKCN&PTDS xã Tân Châu tổ chức diễn tập PCTT,TKCN theo phương châm “4 tại chỗ” (bao gồm 2 nội dung: vận hành cơ chế và thực binh diễn tập). Dự tại xã Tân Châu có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Hiểu - Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Cao Văn Vinh - Phó CHT, tham mưu trưởng BCHQS huyện ; đ/c Hoàng Hoài Nam - Phó Trưởng Công an huyện ; Đ/c Phạm Hải Hiệp - Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và PTNT ;đ/c Đỗ Thế Tùng - Phó Hạt trưởng; Thành viên Ban Chỉ huy PCTT,TKCN&PTDS huyện phụ trách xã: Thiệu Giao, Thiệu Ngọc, Thiệu Vũ, Thiệu Tiến, Thiệu Thành, Thiệu Công và Thiệu Phúc. Trung tâm Văn hóa, TT, Thể thao và Du lịch: dự và viết phóng sự đưa tin. Chủ tịch UBND, Chỉ huy Trưởng BCH quân sự các xã: Thiệu Giao, Thiệu Ngọc, Thiệu Vũ, Thiệu Tiến, Thiệu Thành, Thiệu Công và Thiệu Phúc. Về phía địa phương có các đồng chí trong Ban tổ chức diễn tập PCTT-TKCN xã Tân Châu; Bí thư, trưởng các thôn trên địa bàn và lực lượng được huy động tham gia.

Đăng lúc 11 tháng trước · 142 lượt xem

Sôi nổi khí thế đầu xuân mới Thanh niên hăng hái hội "Tòng quân".

Chiều ngày 01/02/2023, được sự thống nhất của Đảng ủy xã Tân Châu, UBND xã, Hội đồng NVQS xã phối hợp với MTTQ và các đoàn thể trong xã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đ/c nam thanh niên quê hương Tân Châu sẵn sàng lên đường làm NVQS năm 2023.

Đăng lúc 1 năm trước · 161 lượt xem

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ TÂN CHÂU, HUYỆN THIỆU HÓA, TỈNH THANH HÓA TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ TIỄN ĐƯA TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022.

Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2022, Tại hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Châu, Thiệu Hóa, Thanh Hóa tổ chức gặp mặt và tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng khối các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ và các thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022 .

Đăng lúc 2 năm trước · 478 lượt xem

Nghi án con trai đâm chết mẹ do tranh cãi về Hội thánh Đức Chúa Trời

Sáng 11/6, thông tin từ UBND xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra nghi án con trai dùng dao đâm chết mẹ đẻ.

Đăng lúc 5 năm trước · 2056 lượt xem