Trao tặng quà “Tết Nhân Ái” xuân Giáp Thìn 2024 cho 25 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Châu

Đăng lúc: 29/01/2024 (GMT+7)

Nhằm chia sẻ khó khăn với người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Châu trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng 26/01/2024 đoàn thiện nguyện Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh do ông Lê Đăng Hoành làm trưởng đoàn phối hợp với UBND xã Tân Châu tổ chức trao 25 xuất quà trị giá 550.000đ mỗi xuất cho 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.Tới dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo UBND xã, MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể và 25 hộ có hoàn cảnh khó khăn đã tới tham dự .

Những món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm. Qua đây nhằm động viên, chia sẻ đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về để mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ, đầm ấm.

Bài viết: VHXH

Đăng lúc: 29/01/2024 (GMT+7)

Bài viết: VHXH