Sôi nổi khí thế đầu xuân mới Thanh niên hăng hái hội "Tòng quân".

Đăng lúc: 15/02/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 01/02/2023, được sự thống nhất của Đảng ủy xã Tân Châu, UBND xã, Hội đồng NVQS xã phối hợp với MTTQ và các đoàn thể trong xã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đ/c nam thanh niên quê hương Tân Châu sẵn sàng lên đường làm NVQS năm 2023.

Sôi nổi khí thế đầu xuân mới

Thanh niên hăng hái hội "Tòng quân".

CHÚC CÁC Đ/C LÊN ĐƯỜNG CÓ THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, CHÂN CỨNG ĐÁ MỀM, VỮNG TIN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC MỌI NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt tặng quà, tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Sôi nổi khí thế đầu xuân mới Thanh niên hăng hái hội "Tòng quân".

Đăng lúc: 15/02/2023 (GMT+7)

Sôi nổi khí thế đầu xuân mới

Thanh niên hăng hái hội "Tòng quân".