HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ TÂN CHÂU, HUYỆN THIỆU HÓA, TỈNH THANH HÓA TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ TIỄN ĐƯA TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022.

Đăng lúc: 18/02/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2022, Tại hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Châu, Thiệu Hóa, Thanh Hóa tổ chức gặp mặt và tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng khối các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ và các thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022 .

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Châu quan tâm. Năm 2022 xã Tân Châu có 7 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tân binh Nguyễn Quốc Hùng lên phát biểu hứa hẹn

Lãnh đạo xã Tân Châu tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã, đại diện thôn đã động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, công an, chúc các tân binh luôn có sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Nhân dịp nàyĐảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ , các ban ngành đoàn thể xã tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ.

VHXH Tân Châu đưa tin.

Đăng lúc: 18/02/2022 (GMT+7)

Tân binh Nguyễn Quốc Hùng lên phát biểu hứa hẹn

Lãnh đạo xã Tân Châu tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh